dàn ý tả ca sĩ bích phương đang biểu diễn

Dàn ý số 1 1.Mở bài Ngày 9/11, “đám cưới thế kỉ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời trong đó có …

Dàn ý số 1

1.Mở bài

Ngày 9/11, “đám cưới thế kỉ” của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời trong đó có đến gần 200 người nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực.

2.Thân bài

Dường như cả showbiz Việt đều nô nức kéo nhau đi dự đám cưới của đôi trai tài gái sắc này. Tuy nhiên không ít nghệ sĩ do vướng lịch trình riêng từ trước đó nên đành lỡ hẹn, không thể đến chung vui như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Đào Bá Lộc…

3.Kết bài

Ngoài ra, những gương mặt được công chúng quan tâm nhất hiện nay như Sơn Tùng M-TP, S.T Sơn Thạch và Bích Phương cũng check-in ở một nơi xa chứ không phải tại đám cưới của Đông Nhi.

Dàn ý số 2

1.Mở bài

-Tuy nhiên, thực tế cả 3 ca sĩ trên đều có show diễn vào tối 9/11 nên việc tham dự hôn lễ của Đông Nhi là không thể.

2.Thân bài

-Trùng hợp thay, hai giọng ca dính “sao quả tạ” trong tháng 10 vừa qua là S.T và Bích Phương lại hội ngộ tại trong cùng một chương trình.

3.Kết bài

-Cụ thể, chủ nhân hit Hai Cô Tiên đã đăng tải bức hình selfie chung với giọng ca Bùa Yêu, đính kèm dòng chia sẻ dở khóc dở cười: “Cuộc hội ngộ của 2 ca sĩ đen xà len ken ken nhất tháng 10”.

Dàn ý số 3

1.Mở bài

-Giữa lúc cả showbiz Việt đi ăn cưới Đông Nhi, S.T đăng hình selfie với Bích Phương vì cùng dính sao quả tạ-2

2.Thân bài

-Quả thật, nửa cuối 2019 là khoảng thời gian “hạn” nhất trong năm của Bích Phương khi mà chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, giọng ca đất mỏ liên tục dính thị phi,

3.Kết bài

-mà đỉnh điểm nhất là sự cố bị khán giả cướp mic khi đang biểu diễn ca khúc Đi Đu Đưa Đi, làm dấy lên nghi án hát nhép.

Dàn ý số 4

1.Mở bài

Dù cả Bích Phương và BTC chương trình đã lên tiếng khẳng định nữ ca sĩ “hát đè” trên nền nhạc thu sẵn, những tranh cãi trái chiều về ồn ào này vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

2.Thân bài

-Ngay chính giới chuyên gia, nghệ sĩ trong nghề cũng bất đồng quan điểm khi xem clip của Bích Phương: một bên bênh vực cô không hề “nhép” mà chỉ “đè”, một bên lại một mực cho rằng giọng ca đất mỏ dùng tiểu xảo, cách hát không chính thống để qua mắt khán giả.

-Sau sự cố của Bích Phương vài ngày, một ca sĩ khác cũng dính “thị” chính là S.T Sơn Thạch khi anh bị một nam khán giả đụng chạm vùng nhạy cảm khi đang biểu diễn tại một quán beer club nhân dịp Halloween.

3.Kết bài

-Tuy bất ngờ nhưng S.T Sơn Thạch không để gián đoạn, vẫn tiếp tục phần trình diễn như bình thường. Nhiều khán giả rất bức xúc, liên tục đòi truy tìm người đàn ông khiếm nhã quấy rối tình dục ca sĩ đang biểu diễn

Dàn ý số 5

1.Mở bài

-Tâm sự về trải nghiệm không hề vui vẻ với fan cuồng, S.T nói: "Với kinh nghiệm bản thân trong nhiều năm đi hát, tôi có thể xử lý tình huống tối hôm đó để không ảnh hưởng đến sự liên tiếp của chương trình như mọi người đã thấy.

2.Thân bài

-Tuy nhiên, qua sự việc này và sự cố của chị Bích Phương xảy ra vài ngày trước, tôi mong muốn các nhà tổ chức nên quan tâm hơn đến vấn đề bảo an cho nghệ sĩ khi họ đứng trên sân khấu vì không phải người nghệ sĩ nào cũng có đủ sự nhạy cảm và bình tĩnh để đối phó nhiều trường hợp oái ăm.

3.Kết bài

-Chúng tôi xin cám ơn khán giả đã yêu thương, nhưng mọi người cũng nên thông cảm và cho không gian để chúng tôi thật thoải mái để cống hiến".

 

Leave a Comment