dàn ý tả ca sĩ bts đang biểu diễn

Dàn ý số 1 1. Mở bài: giới thiệu ca sĩ/ nhóm nhạc mà em miêu tả và hoàn cảnh em xem buổi biểu diễn ấy. 2. Thân bài: Khi ánh đèn sân khấu được …

Dàn ý số 1

1. Mở bài:

giới thiệu ca sĩ/ nhóm nhạc mà em miêu tả và hoàn cảnh em xem buổi biểu diễn ấy.

2. Thân bài:

Khi ánh đèn sân khấu được thắp lên, tiếng hò reo của fan hâm mộ vang thật lớn trong sân vận động.

BTS tự tin bước ra sân khấu cùng với dàn vũ công đằng sau.

Giọng hát không cần quá nhiều về kỹ thuật thanh nhạc nhưng lại tràn đầy cảm xúc.

Những bước nhảy, xoay người, tay và chân của các thành viên đều kết hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng và bắt mắt.

BTS mang âm nhạc và tiếng nói của mình tới nhiều người trên khắp thế giới hơn.

3. Kết bài:

cảm nghĩ của em về ca sĩ/ nhóm nhạc và buổi biểu diễn.

Dàn ý số 2

1. Mở bài:

Tôi là một cô bé từ nhỏ đã rất hâm mộ một ca sĩ có tên là Taehyung nhóm BTS. Một hôm tôi tình cờ nghe được tin ca sĩ này sẽ biểu diễn tại Việt Nam vào tối nay.

2. Thân bài:

Tôi quyết định đập con lợn mà mình tiết kiệm bao lâu, để đi xem biểu diễn khi tôi bước vào rạp, bất ngờ khi nghe giọng hát của ca sĩ này vừa trầm lại vừa thanh, lúc đó tôi có cảm giác như mơ vậy chàng ca sĩ đang biểu diễn say sưa với giọng ca trầm ấm và khoác trên mình bộ đồ hip hop cùng với đôi giày màu trắng bóng loa vô cùng đẹp mắt, tôi đắm say nhìn đôi mắt và khuôn mặt điển trai của trang ca sĩ này, ở dưới là bao nhiêu người hâm mộ đang reo hò gọi tên ca sĩ, cùng với nhiều thứ ánh sáng trong bóng tối, buổi biểu diễn giống như một cung điện vậy, và các sĩ đó như một hoàng tử của đời tôi.

3. Kết bài:

Kết thúc buổi biểu diễn tôi ra về trong tâm trạng đầy vui vẻ. Trong lòng tôi nghĩ mình nhất định sẽ có câu hội gặp lại anh ca sĩ này.

Dàn ý số 3

1. Mở bài:

“You’re the cause of my euphoria”. Đó là câu hát em thích nhất trong “Euphoria” của Jungkook (thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Hàn Quốc – BTS). Và hình ảnh Jungkook biểu diễn “Euphoria” trên sân khấu tại sân vận động Wembley đã để lại trong em nhiều ấn tượng khó phai mờ. Đó là một màn biểu diễn rất tuyệt vời và xúc động của một chàng ca sĩ trẻ tuổi giàu đam mê, nhiệt huyết, muốn cháy hết mình trên sân khấu và đem tới cho fan hâm mộ những giây phút thoải mái nhất khi tham gia concert của nhóm. Em thực sự thích màn biểu diễn đó.

2. Thân bài:

Khi ánh đèn sân khấu được thắp lên, tiếng hò reo của fan hâm mộ vang thật lớn trong sân vận động rộng mênh mông, Jungkook tự tin bước ra sân khấu cùng với dàn vũ công đằng sau. “You’re the cause of my euphoria” – câu hát Jungkook cất lên bằng một chất giọng rất thanh, rất mảnh nhưng lại cao vút và đầy nội lực. Giọng hát không cần quá nhiều về kỹ thuật thanh nhạc nhưng lạ tràn đầy cảm xúc động tới nơi sâu thẳm nhất trong trái tim người hàng nghìn người hâm mộ trong sân vận động. Đi kèm theo hát, mà biểu diễn còn có vũ đạo. Những bước nhảy, xoay người, tay và chân của Jungkook đều kết hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng và bắt mắt. Vũ đạo vừa ôn vừa nhu, có chút mạnh mẽ khỏe khoắn nhưng đồng thời cũng rất nhẹ nhàng và uyển chuyển. Đặc biệt, tới đoạn cao trào, Jungkookie với thiết bị dây đai vô cùng chắc chắn đã bay lên không trung bởi cậu ấy muốn được nhìn thấy nhiều fan hâm mộ hơn trong sân vận động rộng lớn này, muốn gần ARMY hơn (tên fandom của BTS). Jungkook vừa hát vừa bay trên không trung vừa hát như một chú chim đang tự do sải cánh và cất tiếng hát ngọt ngào trên bầu trời xanh thẳm. Jungkook mang âm nhạc và tiếng nói của mình tới nhiều người trên khắp thế giới hơn. Và ngay cả khi vừa bay vừa hát thì giọng của Jungkook vẫn rất vững và đúng nhịp.

3. Kết bài: 

Em xem hết màn biểu diễn mà phải vừa nín thở vừa xem. Màn biểu diễn của Jungkook kết thúc nhưng vẫn để lại trong em những dư âm dư ba tuyệt vời. Một màn biểu diễn xuất sắc!

Dàn ý số 4

I. Mở bài

Giới thiệu ca sĩ mà em luôn yêu thích.

II. Thân bài

 Vài nét về người ca sĩ em thích

Tại sao em yêu thích người nghệ sĩ đó (tính cách, ngoại hình, buổi biểu diễn mà em xem hoặc đã từng đi xem)

Nêu vài kỉ niệm với người ca sĩ em yêu thích ví dụ như các chương trình ca sĩ đó gắn bó.

Kể lại một buổi biểu diễn của ca sĩ đó.

Ca sĩ đó ảnh hưởng đến em như thế nào (ước mơ sau này có thể làm ca sĩ chẳng hạn, sự nỗ lực của ca sĩ đó thúc đẩy em trong học tập cần cố gắng hơn).

III. Kết bài

Hãy nêu tình cảm riêng của bản thân đối với người ca sĩ

Dàn ý số 5

1. Mở bài: giới thiệu ca sĩ mà em miêu tả và hoàn cảnh em xem buổi biểu diễn ấy.

2. Thân bài:

Khi ánh đèn sân khấu được thắp lên, tiếng hò reo của fan hâm mộ vang thật lớn trong sân vận động.

Jungkook tự tin bước ra sân khấu cùng với dàn vũ công đằng sau.

Giọng hát không cần quá nhiều về kỹ thuật thanh nhạc nhưng lạ tràn đầy cảm xúc.

Những bước nhảy, xoay người, tay và chân của Jungkook đều kết hợp với nhau vô cùng nhịp nhàng và bắt mắt.

Jungkook mang âm nhạc và tiếng nói của mình tới nhiều người trên khắp thế giới hơn.

3. Kết bài: cảm nghĩ của em về ca sĩ và buổi biểu diễn

Leave a Comment