dàn ý tả ca sĩ hiền thục đang biểu diễn

Dàn ý số 1 1.Mở bài Thông tin về ca sĩ Hiền Thục – Hiền Thục là ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam đương đại. Được biết đến khi tham gia Đội Sơn ca Nhà …

Dàn ý số 1

1.Mở bài

Thông tin về ca sĩ Hiền Thục – Hiền Thục là ca sĩ nhạc nhẹ Việt Nam đương đại. Được biết đến khi tham gia Đội Sơn ca Nhà Thiếu nhi quận Nhất – TP. Hồ Chí Minh lúc 8 tuổi, Hiền Thục là gương mặt hiếm hoi bứt phá sự thành công khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi và có sự nghiệp hoạt động nghệ thuật bền bỉ.

2.Thân bài

Cô có một phong cách đa dạng, thiên về nhạc trẻ, nổi tiếng với các bài hát mang âm hưởng nhẹ nhàng, trữ tình. Bài viết ca sĩ Hiền Thục là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nhé.

Ca sĩ Hiền Thục là ai?

Hiền Thục tên thật là Nguyễn Thị Hiền Thục

Hiền Thục sinh vào ngày 13 tháng 5 năm 1981, đến nay cô đã 36 tuổi.

3.Kết bài

Cô sinh trưởng trong gia đình viên chức có mẹ là một giáo viên trung học. Trên Hiền Thục có chị gái và anh trai, anh trai của Hiền Thục cũng đã mất sau một tai nạn giao thông khi vừa chỉ mới 22 tuổi.

Dàn ý số 2

1.Mở bài

Hiền Thục được biết từ rất sớm khi tham gia đội Sơn Ca Nhà Thiếu nhi Thành phố cùng trang lứa với Ngọc Linh, Diễm Quyên, Quang Vinh… Hiền Thục là một trong số những gương mặt thành công trong việc là bứt phá khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi.

2.Thân bài

 Ngoài sự nghiệp ca hát, Hiền Thục được biết đến với scandal trong đời tư như sinh con một mình, kết hôn giả cùng với Hứa Vĩ Văn, và mâu thuẫn với Thanh Thảo, Thu Minh, Hoàng Lê Vi. Không chỉ là ca sĩ, Hiền Thục đã từng có một vai diễn trong bộ phim truyền hình ngắn Ở trọ trong nhà mình, cũng như đã từng là MC dẫn dắt chương trình Bài hát Việt.

Sinh ra trong gia đình trung lưu với anh trai và chị gái, mẹ cô là giáo viên trung học. Anh trai của Hiền Thục mất sau tai nạn giao thông khi vừa mới 22 tuổi. Là con út, nên Hiền Thục được gia đình thương yêu tạo điều kiện tham gia vào Đội ca Nhà thiếu nhi Quận 1, dưới hướng dẫn của thầy Lê Vinh Phúc. Những năm cấp 3 của mình ở trường Lê Quý Đôn, Hiền Thục tham gia các hoạt động văn nghệ không nhiều như lúc trước. Tốt nghiệp lớp 12, Hiền Thục đã thi vào Trung cấp thanh nhạc Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, và bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp. Cô đã từng cộng tác với Trung tâm Nhạc nhẹ Thành phố Hồ Chí Minh.

3.Kết bài

Năm 2002, Hiền Thục đã quyết định dừng sự nghiệp ca hát để sinh con một mình. Hiện tại Hiền Thục vẫn sống cùng với gia đình và có một con gái tên Gia Bảo.

Dàn ý số 3

1.Mở bài

Khả năng của Hiền Thục đã được ghi nhận bắt đầu từ khi cô đã đoạt giải Giọng ca trẻ Châu Á và Ca sĩ biểu diễn có hình tượng đẹp nhất ở trong cuộc thi Giọng ca trẻ châu Á ở Thượng Hải năm 1999.

2.Thân bài

Sau CD Email tình yêu khá thành công, Hiền Thục có khoảng thời gian tạm ngưng hoạt động âm nhạc. Vài năm sau đó, cô đã quay trở lại với phong cách mới chững chạc và đã trưởng thành hơn qua album VCD Hiền Thục vol.2 và CD vol.3 Bảo. Các album tiếp theo ở trong bộ Ngũ Hành như Q (Thổ), Hỏa và Mộc. Cùng với dự án Ngũ hành của mình Hiền Thục đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình là người nghệ sĩ tài năng cùng với album Mộc được giới chuyên môn đánh giá khá cao. Album này đoạt giải thưởng Album Vàng tháng 12 năm 2006 và đã đoạt giải Album Vàng của năm 2007.Năm 2007, và bắt đầu cho một dự án mới cùng với album nhạc Bảo Chấn mang tên Diamond (Kim Cương).Năm 2008, Hiền Thục cho phát hành ra album đôi vol 7 Sunflower (Hoa Hướng Dương)gồm các ca khúc mà cô chưa phát hành nhưng mà đã diễn nhiều trên các sân khấu ca nhạc. Ngày 5 tháng 5 năm 2009, Hiền Thục phát hành ra album Portrait 17 (Chân Dung 17) bao gồm các ca khúc sẽ ít phổ biến của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Với một chất giọng mộc mạc cùng lối hát giản dị, Hiền Thục đã được giới chuyên môn và người hâm mộ nhạc Trịnh đã đánh giá khá cao. Album đã đoạt giải Album Vàng tháng 6 năm 2009. Đầu năm 2012, cô đã biểu diễn thành công nhạc phẩm Nhật ký của mẹ do nhạc sĩ trẻ Nguyễn Văn Chung.

3.Kết bài

MV về nhạc phẩm cùng với phần trình diễn tranh cát của chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và phần ca khúc do cô đã thể hiện đã thu hút hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Dàn ý số 4

1.Mở bài

Năm 2002, khi sự nghiệp đang được nhiều thuận lợi, Hiền Thục đã đột ngột tuyên bố kết hôn cùng với Tuấn Thăng, và trưởng ban nhạc nổi tiếng thập niên 90 – Sài Gòn Boys sau hai năm yêu nhau. Tuấn Thăng khi ấy cũng chính là người quản lý và biên tập CD đầu tay của Hiền Thục. Tuy nhiên thì đám cưới đã không xảy ra.

2.Thân bài

Cũng trong năm này, thì Hiền Thục tạm ngừng sự nghiệp để sinh con ở cái tuổi 21. Đây chính là khoảng thời gian nhiều khó khăn đối với cả gia đình Hiền Thục khi mà ba cô đang bị tai biến phải nằm viện. Một mình mẹ Hiền Thục đã bươn chải chăm sóc cho ba cô trên giường bệnh và cả hai chị em Hiền Thục cùng đến kỳ sinh nở.

3.Kết bài

Gia Bảo – con gái của Hiền Thục – lớn lên thì mang họ mẹ. Thời gian đầu Gia Bảo vẫn còn thường sang nhà nội chơi nhưng mà về sau thưa thớt dần và chấm dứt hẳn bởi vì Hiền Thục cho là sự quan tâm chăm sóc đó chưa thật chu đáo và cũng không thật

Dàn ý số 5

1.Mở bài

Cũng trong năm này, thì Hiền Thục tạm ngừng sự nghiệp để sinh con ở cái tuổi 21. Đây chính là khoảng thời gian nhiều khó khăn đối với cả gia đình Hiền Thục khi mà ba cô đang bị tai biến phải nằm viện. Một mình mẹ Hiền Thục đã bươn chải chăm sóc cho ba cô trên giường bệnh và cả hai chị em Hiền Thục cùng đến kỳ sinh nở.

2.Thân bài

Gia Bảo – con gái của Hiền Thục – lớn lên thì mang họ mẹ. Thời gian đầu Gia Bảo vẫn còn thường sang nhà nội chơi nhưng mà về sau thưa thớt dần và chấm dứt hẳn bởi vì Hiền Thục cho là sự quan tâm chăm sóc đó chưa thật chu đáo và cũng không thật tâm nên sau này, tôi không cho bé về nữa, và cũng không muốn cho gặp nữa.

3.Kết bài

Hiền Thục là nghệ sĩ đầu tiên ở trong showbiz Việt làm mẹ đơn thân. Năm 2005, nhận được sự động viên của Phương Thanh, cô quyết định tham gia cùng với Phương Thanh trong một chương trình phỏng vấn trực tuyến và cũng chính thức công khai về con gái mình với các khán giả. Theo như Hiền Thục sự kiện này đã “mở ra một đời sống mới, thênh thang và không gò bó” đối với cô.

Leave a Comment