dàn ý tả ca sĩ hương tràm đang biểu diễn

Dàn ý số 1 1.Mở bài Giới thiệu ca sĩ mà em luôn yêu thích. 2. Thân bài Vài nét về người ca sĩ em thích Tại sao em yêu thích người nghệ sĩ đó …

Dàn ý số 1

1.Mở bài

Giới thiệu ca sĩ mà em luôn yêu thích.

2. Thân bài

Vài nét về người ca sĩ em thích

Tại sao em yêu thích người nghệ sĩ đó (tính cách, ngoại hình, buổi biểu diễn mà em xem hoặc đã từng đi xem)

Nêu vài kỉ niệm với người ca sĩ em yêu thích ví dụ như các chương trình ca sĩ đó gắn bó.

Kể lại một buổi biểu diễn của ca sĩ đó.

Ca sĩ đó ảnh hưởng đến em như thế nào (ước mơ sau này có thể làm ca sĩ chẳng hạn, sự nỗ lực của ca sĩ đó thúc đẩy em trong học tập cần cố gắng hơn)

3. Kết bài

Hãy nêu tình cảm riêng của bản thân đối với người ca sĩ.

Dàn ý số 2

1.Mở bài

ó lẽ mỗi khi làm một điều gì đó lần đầu tiên trong đời, con người ta cũng không thể quên được cảm giác bỡ ngỡ, ngạc nhiên và hồi hộp bởi sự mới lạ của cái mới ấy. Tôi cũng như vậy, thứ làm tôi không thể quên được suốt hai tuần nay là buổi biểu diễn của ca sĩ Hương Tràm – thần tượng trong lòng tôi bấy lâu nay.

2. Thân bài

Sự kiện diễn ra vào hai tuần trước, khi anh trai tôi tình cờ được một người bạn thân bán lại cho cặp vé đi xem ca sĩ Hương Tràm biểu diễn ở Trung tâm văn hóa hữu nghị Việt Xô. Hôm ấy, tôi và anh trai hứng khởi lắm, tôi háo hức đến nỗi chuẩn bị trước tận 2 giờ đồng hồ. Ăn mặc và trang điểm thật xinh đẹp, tôi cùng anh trai đến được nơi ca sĩ Hương Tràm tổ chức liveshow trước 30 phút.

3. Kết bài

Ngồi chờ đợi buổi biểu diễn bắt đầu, tôi hồi hộp như mình đang chuẩn bị làm bài kiểm tra giữa kì vậy.

Dàn ý số 3

1.Mở bài

Không khí trong trung tâm ngày càng nóng hơn, tôi bắt đầu thấy sự đông đúc ở nơi đây khi người người tiến vào chỗ ngồi của mình trong tiếng nói cười nhộn nhịp.

2. Thân bài

 Sau khi ổn định hết cả, sân khấu bỗng tối om, người ta chỉ để lại một bóng tròn chiếu sáng khu vực chính giữa sân khấu. Tôi nín thở từng giây chờ thần tượng của mình xuất hiện. Rồi 1…2….., tôi chưa kịp đếm đến 3 thì từ trong cánh gà đi ra là một bóng hình mảnh mai, quyến rũ với chiếc váy đính hạt cườm lóng lánh. Đôi giày cao gót chừng 7 phân cũng lóe sáng trong màn đêm. Đây rồi! Thần tương của mình đây rồi! Tôi hét lên trong lồng ngực. Chị Hương Tràm nói lời chào với khán giả, mái tóc dài buông xõa quyến rũ của chị làm tôi không còn chú ý đến những lời chị nói là gì nữa.

3. Kết bài

Rồi chị bắt đầu cất tiếng hát đầu tiên: "Mưa trôi cả bầu trời nắng, trượt theo những nỗi buồn…"

Dàn ý số 4

1.Mở bài

Chưa bao giờ tôi được đi xem ca nhạc mà ca sĩ hát trực tiếp lại hay đến vậy.

2. Thân bài

Chất giọng dày và truyền cảm của Hương Tràm như khiến cả khán đài du dương theo. Tôi cũng lẩm bẩm hát từng lời trong bài hát Em gái mưa tự lúc nào không hay. Đến đoạn điệp khúc thứ hai, chị đưa míc chĩa xuống phía khán giả, thế là cả phòng hòa vang lời hát cùng chị. Đó là một cảm giác tôi không thể nào quên được, thật bồi hồi và xúc động. Trong lúc chị hát, còn có hai diễn viên trẻ đóng hai nhân vật thầy giáo và học sinh giống ở trong MV của chị. Người thì dắt xe đạp, người thì cầm ô che, trông duyên dáng lắm! Tôi thấy được sự chỉn chu và đầu tư kĩ lưỡng vào đêm ca nhạc này khi chị ca sĩ mà tôi hâm mộ liên tục thay các bộ đồ khác nhau cho phù hợp với từng bài hát.

3. Kết bài

Hương Tràm sau đó còn thể hiện một loạt những ca khúc như: Ngốc, Duyên mình lỡ, Cho em gần anh thêm chút nữa…. tất cả đều được thể hiện rất cảm xúc và cháy bỏng.

Dàn ý số 5

1.Mở bài

Đến khi đêm diễn kết thúc, tôi vẫn cảm thấy như mình đang được tận hưởng những nốt nhạc thăng hoa cùng chị. 2. Thân bài

Quả thực, được đi xem một ca sĩ mà mình thần tượng là một cơ hội đáng để thử trong đời. Tôi tin rằng chắc chắn các bạn cũng sẽ có cảm xúc như tôi.

Khép lại show ca nhạc của ca sĩ Hương Tràm, tôi cảm thấy âm nhạc đúng là thứ có thể gắn kết con người lại gần nhau hơn bằng chính cảm xúc mà nó tạo ra.

3. Kết bài

Khoảnh khắc cả khán phòng cùng hòa nhịp trái tim mình để cất lên lời hát với người nữ ca sĩ xinh đẹp có lẽ sẽ mã

Leave a Comment