dàn ý tả ca sĩ lâm chấn khang đang biểu diễn

Dàn ý số 1 1.Mở bài -Anh sinh ra ở trên mảnh đất miền tây, và cùng với một phong cách biểu diễn khá gần gũi, hài ước nên anh đã nhận được rất nhiều …

Dàn ý số 1

1.Mở bài

-Anh sinh ra ở trên mảnh đất miền tây, và cùng với một phong cách biểu diễn khá gần gũi, hài ước nên anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của những khán giả miền tây, và anh đã mọi người vẫn luôn gọi anh với cái tên khá hài ước là “Ông vua miền tây”.

2.Thân bài

– Đáp lại với những tình cảm yêu mến của khán giả đã dành cho mình, thì anh đã luôn cố gắng nhiều hơn để có thể cho ra mắt các  sản phẩm để có thể đáp lại lòng hâm mộ của tất cả mọi người.

-Vào trong năm 2007, thì Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như bài hát Ở phương đó hãy tha thứ cho anh,  ca khúc nụ hôn lạnh…

3.Kết bài

-Đó cũng là các ca khúc do chính anh tự sáng tác.

Dàn ý số 2

1.Mở bài

Vào tháng 8/2014, Lâm Chấn Khang cho ra mắt album Vol 11 “Sến lạ” gồm các ca khúc Về đâu mái tóc người thương,

2.Thân bài

– Góc khuất trong tim anh, Không còn nhớ người yêu,… với những cách xử lý bài hát mới, được hòa âm, phối khí theo phong cách riêng của anh:

– lúc ngọt ngào, sâu lắng, lúc sội động, trẻ trung.

-Album này đã đạt được lượng nghe đáng kể trên các trang web nghe nhạc trực tuyến.

3.Kết bài

-Đây cũng chính là món quà mà anh dàng tặng mẹ nhân dịp lễ Vu lan.

Dàn ý số 3

1.Mở bài

-Anh sinh ra ở trên mảnh đất miền tây, và cùng với một phong cách biểu diễn khá gần gũi, hài ước nên anh đã nhận được rất nhiều tình cảm của những khán giả miền tây, và anh đã mọi người vẫn luôn gọi anh với cái tên khá hài ước là “Ông vua miền tây”. Đáp lại với những tình cảm yêu mến của khán giả đã dành cho mình, thì anh đã luôn cố gắng nhiều hơn để có thể cho ra mắt các sản phẩm để có thể đáp lại lòng hâm mộ của tất cả mọi người.

2.Thân bài

-Vào trong năm 2007, thì Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như bài hát Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, ca khúc nụ hôn lạnh… Đó cũng là các ca khúc do chính anh tự sáng tác.

3.Kết bài

-Vào tháng 8/2014, Lâm Chấn Khang cho ra mắt album Vol 11 “Sến lạ” gồm các ca khúc Về đâu mái tóc người thương, Góc khuất trong tim anh, Không còn nhớ người yêu,… với những cách xử lý bài hát mới, được hòa âm, phối khí theo phong cách riêng

Dàn ý số 4

1.Mở bài

-Vào trong năm 2007, thì Lâm Chấn Khang đã theo học khóa âm nhạc ở tại trường âm nhạc Nguyễn Du được khoảng 2 năm rưỡi, sau đó thì anh đã tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với rất nhiều bài hit như bài hát

-Ở phương đó hãy tha thứ cho anh, ca khúc nụ hôn lạnh… Đó cũng là các ca khúc do chính anh tự sáng tác.

2.Thân bài

-Vào tháng 8/2014, Lâm Chấn Khang cho ra mắt album Vol 11 “Sến lạ” gồm các ca khúc Về đâu mái tóc người thương, Góc khuất trong tim anh,

-Không còn nhớ người yêu,… với những cách xử lý bài hát mới, được hòa âm, phối khí theo phong cách riêng của anh: lúc ngọt ngào, sâu lắng, lúc sội động, trẻ trung.

-Album này đã đạt được lượng nghe đáng kể trên các trang web nghe nhạc trực tuyến.

3.Kết bài

– Đây cũng chính là món quà mà anh dàng tặng mẹ nhân dịp lễ Vu lan.

Dàn ý số 5

1.Mở bài

-Ngoài biệt danh “ông vua miền Tây” khi có lượng fan khủng đến từ vùng sông nước, Lâm Chấn Khang còn được người hâm mộ ưu ái gọi là “ông vua YouTube” khi sở hữu hàng loạt MV phim ca nhạc lập kỷ lục về lượt xem trên YouTube, đặc biệt là series phim ca nhạc “Người Trong Giang Hồ” rất đình đám. Mới đây, kênh YouTube KhangProFilm của Lâm Chấn Khang đã cán mốc 1 triệu người theo dõi và giành nút Vàng danh giá của YouTube.

2.Thân bài

-Lâm Chấn Khang là ca sỹ Việt Nam thứ 2 sau Sơn Tùng có kênh YouTube chính thức cán mốc 1 triệu người theo dõi và giành nút Play mạ vàng của YouTube. Nam ca sỹ sở hữu các sản phẩm âm nhạc lập kỉ lục về lượng người xem không kém gì Sơn Tùng M-TP, và là một trong những cái tên “hot” nhất YouTube thời điểm hiện tại.

3.Kết bài

-Việc nhận nút Vàng danh giá trong những ngày đầu năm mới 2018 đã mang lại niềm vui lớn khôn tả cho không chỉ ca sỹ Lâm Chấn Khang mà còn cả ekip của anh.

-Chia sẻ về cảm xúc của mình, anh cho biết “Khang rất biết ơn những khán giả đã dành nhiều tình cảm và ủng hộ Khang suốt thời gian qua.

-Chính họ đã góp không ít công sức mang chiếc nút Vàng đến với Khang.

-Khi đạt được nút Vàng của YouTube thì Khang cũng biết chặng đường phía trước của mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, để xứng đáng với sự tin yêu của khán giả, xứng đáng với hơn 1 triệu người đã theo dõi kênh YouTube KhangProFilm của Lâm Chấn Khang…”.

 

 

Leave a Comment