dàn ý tả ca sĩ trọng tấn đang biểu diễn

Dàn ý số 1 1.Mở bài -Ca sĩ Trọng Tấn tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội và anh được mọi người biết đến nhiều hơn. Khi  anh đạt  giải tiếng hát truyền hình năm 1997 …

Dàn ý số 1

1.Mở bài

-Ca sĩ Trọng Tấn tốt nghiệp nhạc viện Hà Nội và anh được mọi người biết đến nhiều hơn. Khi  anh đạt  giải tiếng hát truyền hình năm 1997 và giải nhất tiếng hát liên hoan truyền hình toàn quốc năm 1999.

2.Thân bài

-Anh sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo thuộc tỉnh Thanh Hóa. Trong một gia đình, có bốn anh chị em anh tham gia hoạt động văn nghệ từ thuở còn học sinh. Đam mê ca hát được anh rèn rũa từ thời đi học, anh thường xuyên tham gia vào các hoạt động. Văn nghệ của trường trung học phổ thông Đào Duy Từ tỉnh Thanh Hóa.

3.Kết bài

-Sau khi tốt nghiệp trường cấp ba xong, anh quyết định thi vào đại học. Với mục tiêu là ba trường đại học hàng đầu của Hà Nội. Đó là Đại học kiến trúc – Nhạc viện Hà Nội – Đại học Tài Chính.

Dàn ý số 2

1.Mở bài

-Nhưng sau này, anh chọn một con đường đi duy nhất cho bản thân mình. Đó là trường Nhạc viện Hà Nội, và chính thức trở thành sinh viên của trường.

2.Thân bài

-Lần đầu bỡ ngỡ lên Hà Nội, thi vào Nhạc Viện Hà Nội. Bản thân học khối A, chưa có kiến thức gì về nhạc lý. Vào ký túc xá, Trọng Tấn được bạn giới thiệu gặp cô giáo Minh Huệ. Khi đó làm giảng viên của trường Nhạc Viện Hà Nội, anh đến muộn chỉ vì xin học muộn quá còn hơn 10 ngày nữa là thi nên cô không nhận.

3.Kết bài

– Ông được chứng kiến tận mắt khi anh đàn và hát với các bạn trong ký túc xá. Ông đã nhận luyện thi cho anh, và không phụ lòng kỳ vọng của NSND Trần Hiếu anh là một trong ba người đã đỗ khoa thi năm đấy.

Dàn ý số 3

1.Mở bài

-Sau khi anh tốt nghiệp tại trường nhạc viện Hà Nội, anh được bổ nhiệm làm giáo viên thanh nhạc của trường. Và tiếp tục theo nghiệp ca sĩ, năm 2013 anh chính thức kết thúc làm giảng viên tại trường. Để theo đuổi con đường ca sĩ của mình.

2.Thân bài

-Con đường âm nhạc của ca sĩ Trọng Tấn

Với chất giọng toner cao của mình và chuyên những dòng nhạc quê hương, cách mạng. Ca sĩ Trọng Tấn thường chọn những ca khúc cách mạng của những nhạc sĩ lừng danh. Như Huy Du, Phan Huỳnh Điểu, Thái Cơ,v..v…. để anh hát.

-Không chỉ chuyên những dòng nhạc cách mạng, những ca khúc trữ tình. Của những nhạc sĩ lặng lẽ nhả tơ cho đời, cũng đã được anh đón nhận. Truyền tải nó một cách đầy cảm xúc đến với công chúng nghe nhạc.

3.Kết bài

-Anh cũng đã phát hành một số Ablum như Một chặng đường, Rặng Trâm Bầu, Tình yêu trên dòng sông quan họ…

Dàn ý số 4

1.Mở bài

Đêm diễn 18 tháng 7 năm 2012 chương trình văn nghệ tình hữu nghị Việt Lào.

2.Thân bài

-Được tổ chức tại thủ đô của đất nước Lào, Trọng Tấn cùng ca sĩ Anh Thơ đã tự ý bay về nước. Bộ Văn hóa thể thao và du lịch đã gửi công điện đình chỉ biểu diễn các chương trình văn nghệ trong nước đối với hai người.

-Ngay sau đó, hai người nhận quyết định kỷ luật của Học Viện Âm Nhạc Việt Nam.

3.Kết bài

-Đích thân Ông Lê Văn Toàn phó giám đốc Học Viện phê chuẩn quyết định kỷ luật hai người vào ngày 1 tháng 8 năm 2012.

Dàn ý số 5

1.Mở bài

Ông Nhân cũng khẳng định, theo nội dung bản thông báo này, kể từ ngày mai, 11/8, hai ca sĩ Trọng Tấn và Anh Thơ hoàn toàn có thể biểu diễn trở lại.

2.Thân bài

-Sự việc hai ca sĩ Trọng Tấn, Anh Thơ tự ý bỏ chương trình hữu nghị biểu diễn tối 18/7 tại Lào đã khiến dư luận rất quan tâm trong thời gian qua.

-Vụ việc này cũng nhận được sự quan tâm và ý kiến từ rất nhiều nghệ sĩ như NSND Trung Kiên, NSND Thanh Hoa, các ca sĩ cùng lứa với hai nghệ sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn là: Việt Hoàn, Đăng Dương, Lan Anh,…

-Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra tiếc cho cả hai ca sĩ Anh Thơ, Trọng Tấn.

3.Kết bài

– Và hầu hết các ý kiến đều tỏ ra rộng lượng với lỗi lầm của hai ca sĩ này. Bởi từ trước đến nay, Anh Thơ, Trọng Tấn là hai ca sĩ, hai giảng viên mẫu mực, không có những scandal trong cuộc sống riêng lẫn trong lĩnh vực biểu diễn.

 

Leave a Comment